หนังสือชุดซีล ของลอร่า ลีห์ ลำดับที่สี่ค่ะ ว่าด้วยเรื่องเกี่ยวกับองค์กรผลิตยาปลุกเซ็กส์ ต้นกำเนิดจากอเมริกาใต้ซึ่งแผ่ขยายอิทธิพลมาถึงประเทศอเมริกาแทรกซึมเข้าสู่นักการเมือง ตำรวจ นามว่า ฟูเอนเตส 
 
 
 
 
ซ่อนเงื่อนเสน่หา - Hidden Agendas ///Lora Leigh
สนพ. คริสตัล  ผู้แปล  เซราญ่า
 
เมื่อยาปลุกเซ็กส์ขององค์กรฟูเอนเตสระบาดหนักมากขึ้น ๆ ทุกที ทางการอเมริกานำโดยวุฒิสมาชิกอดีตซีล ก็กำลังร่างกฏหมายยาเสพติดซึ่งจะเชื่อมโยงภารกิจปราบปรามยาเสพติดในหน่วยงานต่าง ๆ เข้ารวมกันเป็นหน่วยเฉพาะกิจสดีฟวีฟโดยมีจุดหมายดึงสายลับที่ฟูเอนเตสได้ส่งมาแทรกซึมไว้เพื่อหวังเปิดโปง
เอมิลี่ ลูกสาวของวุฒิสมาชิกซึ่งเคยถูกฟูเอนเตสลักพาตัวไปเมื่อเจ็ดปีก่อนแแต่ไ้ด้รับการช่วยเหลือจากหน่วยซีลจนได้นับแต่นั้นเป็นต้นมาเอมิลี่ก็มีบอดร่การ์ดตามติดตลอดเวลา เธอเป็นแม่ตัวแสบของบรรดาบอดี้การ์ดซึ่งทั้งหมดเป็นซีลที่พ่อของเธอดึงตัวมา ซีลคนแล้วคนเล่าต่างล่าทัพกับนิสัยดื้อรั้น บ้าำระห่ำของเธอผู้ไม่เคบยอมรับกฏเกณฑ์ความปลอดภัยใด ๆ นอกจากกฏของตัวเอง 
ตอนนี้เอมิลี่กำลังอยู่ในช่วงปิดเทอมในฐานะครูอนุบาล เธอจึงปิ้งไอเดียผันตัวเองไปเป็นนักเขียนนิยายโรแมนติก พลอตที่เธอเลือกคืออาชีพนักเต้นเปลื้องผ้าซึ่งต้องค้นหาข้อมูลพื้นฐานของอาชีพนี้ เอมิลี่จึงควักเงินจ่ายก้อนใหญ่เพื่อเรียนรู้วิธีการเต้นจากบาร์แห่งหนึ่งโดยอาศัยการปลอมแปลงตัวเพื่อไม่ให้ตกเป็นข่าว
เมื่อบอดี้การ์ดคนล่าสุดเริ่มถอดใจกับพฤติกรรมของเอมิลี่ เคลล์ ครีเกอร์หนึ่งในทีมที่บุกเข้าช่วยเหลือเอมิลี่เมื่อครั้งเธอถูกจับตัวก็รับอาสาจากพ่อของเอมิลี่เป็นบอดี้การ์ดเสียเอง เคลล์แอบปิ๊งเธอมาหลายปีเขาเฝ้าจับตามองนิสัยต่อต้านกฏเคร่งครัดของพ่อเธอเงียบ ๆ เอมิลี่ถูกควบคุม และในระยะหลัง ๆ พ่อของเธอมักหาหนุ่ม ๆ มาให้เธอเลือกเพื่อบังคับเธอให้แต่งงาน 
เรื่องนี้เป็นพลอตง่าย ๆ ค่ะพระเอก นางเอก แอบชอบกันแต่ต่างคนต่างสงวนท่าที แต่ฉากแรกที่เผชิญหน้ากันนี่ร้อนเป็นไฟแล่บเลยเพราะชายหนุ่มที่จ่ายเงินเพื่อดูเธอเต้นเปลื้องผ้าแบบส่วนตัวก็คือเคลล์นี่เอง
ถึงแม้เรื่องนี้จั่วหัวเป็นซีลแต่พระเอกก็ไม่ได้แสดงฝีมือนักค่ะ เรารวมไปถึงฝั่งผู้ร้ายด้วยนะคะก็ไม่เห็นจะเก่งกาจอะไร อารมณ์ลุ้นระทึก ตื่นเต้น อันตรายเลยไม่จุด แต่อย่างว่าค่ะนี่คือหนังสือของเจ้าแม่อีโรติกเนื้อหาเลยไปจุดไฟอารมณ์อื่นแทนมากกว่า
 
 
คะแนนความพอใจ 5

Comment

Comment:

Tweet

คะแนนน้อยไม่ซื้อดีกว่า รู้สึกชอบกล เป็นครูอนุบาลแต่ประพฤติตัวแย่ๆ และทั้งที่เคยถูกลักพาตัวแต่ยังไม่ระมัดระวังตัวอีก อ่านเรื่องนี้คงได้เซ็กส์อย่างเดียว แต่เห็นชื่อนักแปลแล้วเหี่ยวไปเลย น้องชาย น้องสาว น้องแฝด ไม่เอาดีกว่าเสียดายตังค์ 
 

#1 By Tick (103.7.57.18|58.8.107.19) on 2012-12-17 11:11